บริการรถตู้ แท็กซี่ ไป ยโสธร

  • บริการรถตู้ไปรับ-ไปส่งสนามบิน

แสนดีเซอร์วิส ให้บริการไปรับไปส่งที่สนามบิน มีรถบริการหลากหลายแบบ ตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็น รถแท็กซี่แวนคันใหญ่ แท็กซี่คันเล็ก รถตู้ คิดอัตราค่าบริการตามระยะทาง :)

  • บริการรถตู้ท่องเที่ยวในกรุงเทพ

บริการรถตู้รับจ้าง,ในกรุงเทพมหานคร พร้อมคนขับคุณภาพ มีน้ำใจ ใส่ใจบริการ ให้บริการบริการนำเที่ยว สถานที่จุดสำคัญที่น่าสนใจต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล อัตราค่าบริการมีทั้งแบบเหมาจ่ายและคิดเป็นรายชั่วโมง ให้คุณลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการเลือกใช้บริการของเรา :)

  • บริการท่องเที่ยวต่างจังหวัด

:แสนดีเซอร์วิสเปิดให้บริการรถตู้รับส่งทั่วทุกจังหวัด บริการทัวร์ทั่วไทย เช่น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ไหว้พระ 9 วัด ที่อยุธยา เที่ยวน้ำตกเอราวัน สวนสนุกซาฟารีเวิลด์ เกาะช้าง ไปจนสุดอรัญประเทศ ตลาดโรงเกลือ ให้บริการทั้ง ราคาเหมารวมน้ำมัน และ เหมาแยกน้ำมัน ตามความพึงพอใจของลูกค้าครับ :)

  • บริการรถตู้ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ทีมงานแสนดีเซอร์วิส ยินดีต้อนรับ เจ้าของธุรกิจ บริษัททัวร์ต่างๆ เจ้าของโรงแรมระดับชั้นนำ ผู้ประกอบการทุกแห่ง ที่ไว้วางใจให้เราดูแลลูกค้าของท่าน บริการส่งจากที่พักไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น สนามบิน ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ งานประชุมสัมมนา ตีกอล์ฟ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ :)


ขับเคลื่อนโดย Blogger.