เหมารถตู้ สายด่วน 02-077-9558 บริการ 24 ชม.


บริการแท็กซี่ บริการรถตู้ เช่ารายวัน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท พร้อมคนขับ การเดินทางแต่ละครั้งสิ่งหนึ่งที่ท่านควรคำนึงคือเรื่องความปลอดภัย เป็นอันดับแรก เราทีมงานรถตู้ แท็กซี่ ได้พร้อมใจกันร่วมบริการ ดูแลเรื่องความปลอดภัย รถที่นำมาให้บริการลูกค้า เป็นรถที่ได้มีการตรวจสอบสภาพความพร้อมก่อนเดินทางทุกครั้ง เมื่อสร้างความมั่นใจของลูกค้า.

บริการแท็กซี่ บริการรถตู้ เช่ารายวัน เหมา พร้อมคนขับคุณภาพ เหมาแท็กซี่ แท็กซี่แวน บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจ ด้านการขนส่งโดยสาร ไม่ประจำทาง สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ ตามความต้องการของลูกค้า บริษัทเน้น ความปลอดภัย เป็นเรื่องสำคัญ สำหรับการเลือกใช้บริการรถแท็กซี่.รถตู้ เรามีพนักงานคอยติดตามการเดินทางของลูกค้าตลอดเส้นทาง ส่งลูกค้าถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย.
  • เรามีการเก็บประวัติพนักงานขับรถทุกคน สามารถตรวจสอบได้
  • เรามีทีมงานติดตาม ตลอดการเดินทางของลูกค้า ส่งลูกค้าจนถึงจุดหมาย
ประเภทรถที่ใช้ให้บริการท่าน
  • รถแท็กซี่คันเล็ก สามารถนั่งได้ 1-3 ท่าน
  • แท็กซี่คันใหญ่ สามารถนั่งได้ 5-6 ท่าน
  • รถตู้ สามารถนั่งได้ 6 คนขึ้นไป

บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด ให้บริการ รถตู้ รถแท็กซี่ ไปรับ ไปส่งสนามบิน เรามีรถบริการหลายหลาก ตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นรถ แท็กซี่ แท็กซี่คันใหญ่ รถตู้ วีไอพี คิดค่าบริการตามระยะทาง ราคายุติธรรม.
  • บริการท่องเที่ยว
เรามีรถบริการนำเที่ยว ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีแบบเหมาเป็นรายชั่งโมง เหมาแบบทั้งวันไปกลับ รถที่นำมาให้บริการ เป็นรถใหม่ เน้นคนขับที่ชำนาญเส้นทาง มีประสบการรณ์ ด้านการขับรถเป็นอย่างดี มีใบขับขี่รถรับจ้างถูกต้องตามกฎหมาย รถทุกคัน มีประกันภัย ทุกคัน สร้างความมั่นใจกับลูกค้าที่ต้องการเรียกใช้บริการ ค่าบริการ และประเภทรถ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกได้
-สนใจบริการติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่

บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด
โทร. 02-077-9558
ไลน์ taxizelloบริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด


โทร. 02-077-9558
มือถือ 092-356-1933
ไลน์ taxizello
goodvanservice@gmail.com
facebook.com/sandeetour
ขับเคลื่อนโดย Blogger.